ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

4 เว็บไซต์ที่จ่ายเงินมากกว่าที่อื่นสำหรับงานป้อนข้อมูลจากที่บ้าน

อินเทอร์เน็ตมีข้อเสนอมากมายเมื่อพูดถึงการหางานป้อนข้อมูลจากที่บ้าน แต่ไม่ใช่ทุกเว็บไซต์ที่เหมือนกัน ในความเป็นจริงแล้ว บางเว็บไซต์จะจ่ายเงินให้คุณมากกว่าเว็บไซต์อื่นๆ ไซต์เหล่านี้บางแห่ง ได้แก่ Scribie , Hilo149.com , Clickworker และ Axion Data Services

อินเทอร์เน็ตมีข้อเสนอมากมายเมื่อพูดถึงการหางานป้อนข้อมูลจากที่บ้าน แต่ไม่ใช่ทุกเว็บไซต์ที่เหมือนกัน ในความเป็นจริงแล้ว บางเว็บไซต์จะจ่ายเงินให้คุณมากกว่าเว็บไซต์อื่นๆ ไซต์เหล่านี้บางแห่ง ได้แก่ Scribie , Hilo149.com , Clickworker และ Axion Data Services

 

บริการข้อมูล Axion

หากคุณกำลังมองหางานทำที่บ้าน Axion Data Services อาจเหมาะกับคุณ บริษัททำงานร่วมกับลูกค้าทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีตำแหน่งนอกเวลาและเต็มเวลาที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้ให้งานที่สอดคล้องกันเสมอไป

 

คุณต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและคอมพิวเตอร์ Windows หรือ Mac การจ่ายเงินขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณใช้ในการกรอกเอกสาร ตัวอย่างเช่น แบบฟอร์มขนาดเล็กจ่ายระหว่าง $0.05 ถึง $0.10 และแบบฟอร์มขนาดใหญ่สามารถจ่ายได้สูงสุด $9

 

พนักงานของ Axion เป็นผู้รับเหมาอิสระ ซึ่งหมายความว่าสามารถทำงานได้มากหรือน้อยตามที่ต้องการ พวกเขายังจ่ายเป็นรายชิ้น ผู้สมัครต้องมีความเร็วในการพิมพ์ขั้นต่ำ 50 คำต่อนาที

 

การพิมพ์ตัวพิมพ์ใหญ่

งานป้อนข้อมูลจากที่บ้านอาจเป็นเรื่องสนุก แต่ก็น่าเบื่อเช่นกัน คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการพิมพ์ข้อมูลลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ ซึ่งอาจส่งทางไปรษณีย์หรืออีเมล ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ได้รับเงิน แต่คุณไม่สามารถคาดหวังว่าจะทำเงินได้หลายพันดอลลาร์ทุกเดือนโดยทำงานจากที่บ้าน

 

ในขณะที่คุณทำงานจากที่บ้าน คุณจะต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง คุณจะต้องมีแล็ปท็อปหรือเดสก์ท็อปพีซีด้วย บางบริษัทจะกำหนดให้คุณใช้ซอฟต์แวร์พิเศษ แต่หลายบริษัทจะทำงานร่วมกับโปรแกรมมาตรฐาน

 

มีหลายวิธีในการรับงานป้อนข้อมูลจากที่บ้าน หากคุณมีทักษะที่เหมาะสมและสามารถหาบริษัทที่เชื่อถือได้ คุณก็สามารถสร้างรายได้ที่ดี

 

หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหางานป้อนข้อมูลคือ Flexjobs บอร์ดรับสมัครงานออนไลน์นี้มีตัวเลือกมากมาย รวมถึงระดับเริ่มต้นจนถึงตำแหน่งผู้บริหาร ไซต์ตรวจสอบรายชื่อและลบการหลอกลวง

 

Clickworker

Clickworker เป็นไซต์งานขนาดเล็กออนไลน์ที่เสนอโอกาสมากมายในการหารายได้พิเศษ เสนองานตั้งแต่การพิสูจน์อักษรไปจนถึงการป้อนข้อมูล ตลอดจนการวิจัยเว็บ คุณสามารถเลือกทำงานตามความสนใจและความพร้อมของคุณ

 

คุณต้องใช้คอมพิวเตอร์ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้เพื่อเริ่มต้นใช้งาน คุณจะต้องระบุชื่อ อีเมล และที่อยู่เพื่อลงทะเบียน เมื่อดำเนินการเสร็จแล้ว คุณจะได้รับอีเมลพร้อมลิงก์สำหรับเข้าสู่ระบบพื้นที่ทำงานของคุณ

 

ในการหารายได้ คุณต้องทำแบบสำรวจให้เสร็จ สิ่งเหล่านี้สามารถจ่ายไม่กี่เซ็นต์ แต่บางคนจ่ายหลายดอลลาร์

 

นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างรายได้ด้วยการทำแบบประเมิน บางส่วนสั้นในขณะที่บางส่วนยาวมาก อย่างไรก็ตาม คุณควรทำสิ่งเหล่านี้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

Scribie

หากคุณมีทักษะและความปรารถนาที่จะทำงานที่บ้าน งานป้อนข้อมูล Scribie จากที่บ้านเป็นวิธีที่ดีในการสร้างรายได้พิเศษ บริษัทได้รับรองผู้เชี่ยวชาญด้านการถอดความกว่า 30,000 คน และมันง่ายที่จะเป็นหนึ่งเดียว

 

งานป้อนข้อมูล Scribie จากที่บ้านมีให้สำหรับผู้คนทั่วโลก คุณสามารถเลือกประเภทไฟล์และเอกสารต่างๆ ได้ และการชำระเงินก็มีความยืดหยุ่น

 

ผู้สมัครจำเป็นต้องสมัครออนไลน์ เมื่อคุณได้รับการอนุมัติ คุณจะได้รับหมายเลขรายการรอ คุณจะถูกขอให้ทำการทดสอบเพื่อประเมินทักษะของคุณด้วย หากคุณผ่าน คุณจะได้รับรายชื่องานที่ได้รับมอบหมาย ในทางกลับกัน คุณจะได้รับ $5 ถึง $25 ต่อชั่วโมง

 

ขั้นตอนแรกคือการสร้างบัญชี Scribie พวกเขายอมรับ PayPal แต่คุณจะต้องเชื่อมโยงบัตรเครดิตกับบัญชีของคุณ นอกจากนี้ คุณจะต้องยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ

 

Amazon mTurk

Amazon mTurk เป็นงานประเภทงานที่บ้านที่ให้คุณทำงานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ คุณสามารถเลือกทำงานง่ายๆ งานเขียน หรืองานป้อนข้อมูลได้ หากคุณไม่มีประสบการณ์มากนัก mTurk เสนองานง่าย ๆ ที่ทำเสร็จอย่างรวดเร็ว สมัครฟรี แต่คุณจะต้องใช้เงิน 1 ดอลลาร์เพื่อขอรับเงิน

 

หลังจากลงชื่อเข้าใช้บัญชี mTurk ของคุณแล้ว คุณจะเห็นกระดานงานของ HITs (Human Intelligence Tasks) HIT แต่ละครั้งเป็นงานที่ต้องได้รับการอนุมัติจากผู้ร้องขอก่อนจึงจะสามารถรับเงินได้ อัตราสำหรับแต่ละ HIT จะแตกต่างกันไป แต่ส่วนใหญ่จะจ่ายน้อยกว่าหนึ่งดอลลาร์

 

MTurk มีชุมชนพนักงานจำนวนมาก คุณจึงสามารถถามคำถามหรือปรึกษาปัญหากับคนอื่นๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีฟอรัม MTurk อีกสองสามแห่งที่คุณสามารถโพสต์คำถามของคุณได้