ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เฟอร์นิเจอร์จากไม้ซีดาร์ เบา แข็งแรง เป็นมิตรต่อธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม

เฟอร์นิเจอร์จากไม้ซีดาร์ เบา แข็งแรง เป็นมิตรต่อธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม

ชาวเอเชียและชาวแอฟริกาเหนือในพื้นที่ภูเขาใช้ต้นซีดาร์มาเป็นเวลาหลายศตวรรษ ซึ่งเรียกอีกอย่างว่าทูจาผสมพันธุ์กับกิจกรรมทั้งหมดในชีวิตของพวกเขา พวกเขาใช้ต้นซีดาร์ทำบ้านเรือน พายเรือแคนู โลงศพ และแม้แต่นำไปทำอาหาร หน้าที่ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของต้นซีดาร์คือเมื่อแกะสลักเป็นเสาและวางไว้ในพิธีของชนเผ่า

 

ต้นซีดาร์ได้ชื่อว่าเป็นต้นไม้แห่งชีวิตและเป็นอนุสรณ์ในประวัติศาสตร์ของพวกเขา ซีดาร์ถือเป็นไม้ที่มีค่าที่สุด เนื่องจากธรรมชาติสามารถต้านทานการเน่า ความเสียหายของแมลง และสภาพดินฟ้าอากาศได้เป็นอย่างดี มันจะคงอยู่นานหลายสิบปีเหมือนเฟอร์นิเจอร์ไม้ซีดาร์ ไม้ซีดาร์เป็นไม้ผิวเรียบและมีกลิ่นหอม

 

สภาพดินฟ้าอากาศเป็นสีเทาเงินเมื่อไม่ได้รับการรักษา Cedar Furniture สามารถใช้เป็น Home Door และ Outdoor Door Cedar Furniture มีการออกแบบและงานฝีมือแบบคลาสสิกหลายแบบ เฟอร์นิเจอร์นี้มีต้นกำเนิดในภูมิภาค Adirondack Mountain ของนิวยอร์ก

 

Cedar Furniture มีหลากหลายสไตล์และหลากหลาย พวกเขารวมถึงการพับแบบคลาสสิก, เก้าอี้ Adirondack, Adirondack Rocker, เก้าอี้ Lake Placid Cedar, Keene Valley Rocker เป็นต้น White Cedar เมื่อสร้างขึ้นอย่างยอดเยี่ยมก็ใช้งานได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ในร่มเช่นกัน เฟอร์นิเจอร์ซีดาร์เป็นเฟอร์นิเจอร์ทุกฤดู

 

เป็นเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งที่เย็นสบายในฤดูร้อน และอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ในร่มธรรมชาติแบบชนบทในฤดูหนาว Cedar ทำด้วยมือในรัฐ Adirondack เฟอร์นิเจอร์นี้มาจากพื้นที่ที่รู้จักกันในการออกแบบนี้ มันทำมาจากไม้ซีดาร์สีขาวที่ตัดอย่างยั่งยืนซึ่งเติบโตใน Adirondacks

 

มีความทนทานต่อสภาพอากาศดีเยี่ยมและสามารถใช้ได้ในฤดูกาลหน้า สนามหญ้าและสวนดูสง่างามด้วยม้านั่งซีดาร์การ์เด้น ชิงช้าไม้ซีดาร์สามารถตกแต่งสนามหญ้า ระเบียง หรือดาดฟ้าได้!

 

เฟอร์นิเจอร์ซีดาร์จะช่วยเพิ่มพื้นที่สวนและเพิ่มความสวยงามตามธรรมชาติ สวนใดๆ ก็ตามที่มีเฟอร์นิเจอร์ไม้ซีดาร์ เช่น อาร์เบอร์ เก้าอี้ ม้านั่ง ก็ดูโดดเด่น ใครๆ ก็เพิ่มความสวยงามได้ด้วยผลิตภัณฑ์จากซีดาร์ เช่น กระถางต้นไม้ ม้านั่งต้นไม้ กล่องชาวไร่ เก้าอี้ และสวนและไม้ประดับ ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง เช่น กล่องสำหรับสุนัขและอุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยงมีจำหน่ายในซีดาร์ ทิมเบอร์ ไม้แขวนไม้ซีดาร์ที่มีกลิ่นหอมช่วยให้เสื้อผ้าสดชื่นในขณะที่กำจัดแมลงเม่าและโรคราน้ำค้าง รั้วไม้ซีดาร์แดง ใช้งานได้หลากหลาย

 

รั้วไม้ซีดาร์จะให้ที่พักพิง สร้างจุดสนใจในภาพถนน ป้องกันมุมมองที่ไม่ต้องการ มันยังทำงานเป็นเครื่องหมายเขตและทำหน้าที่เป็นเกราะควบคุมสภาพอากาศ รั้วไม้ซีดาร์ขนาดและประเภทต่าง ๆ ได้รับการออกแบบจากแผ่นไม้ที่แข็งแรงซึ่งกั้นผู้บุกรุก Red Cedar ถูกใช้เป็นวัสดุทำรั้วมากกว่า

 

วัสดุรั้วไม้ซีดาร์จะต้องเป็นทางเลือกโดยคำนึงถึงคุณภาพ สไตล์ และความทนทาน ไม้ซีดาร์มีน้ำมันธรรมชาติซึ่งช่วยให้วัสดุไม้ต้านทานการผุกร่อนและการโจมตีของแมลงโดยไม่ต้องเติมสารเคมีใดๆ รั้วไม้ซีดาร์มีความเสถียรมากกว่าไม้อื่นๆ เพื่อลดการหดตัว การทำงานกับ Cedar เป็นการเล่นแบบเด็กๆ และไม่ซับซ้อนใดๆ

 

พื้นผิวไม้ซีดาร์และความมั่นคงนั้นไม่มีใครเทียบและไม่มีใครเทียบได้ สามารถย้อมสีได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ได้ผลงานที่มีสีต่างๆ เมื่อสร้างและบำรุงรักษาด้วยความระมัดระวัง รั้วไม้ซีดาร์จะดูสวยงามตามวัย เพิ่มศักดิ์ศรีและคุณค่าให้กับบ้านและสวน