ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

5 เคล็ดลับง่ายๆในการตกแต่งผนังห้องนอนของคุณ

5 เคล็ดลับง่ายๆในการตกแต่งผนังห้องนอนของคุณ

เท่าที่เราชอบตกแต่งบ้านของเรา เมื่อพูดถึงการตกแต่งผนังห้องนอน มันอาจจะไม่ใช่วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะทำ เมื่อพูดถึงผนังห้องนอน บรรยากาศจะอบอุ่นและเป็นส่วนตัวในขณะที่ทันสมัยและมีสไตล์

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักวินเทจหรือผู้ชื่นชอบศิลปะสมัยใหม่และเป็นนามธรรม วิธีที่ดีที่สุดคือให้ผนังของคุณบ่งบอกบุคลิกของคุณ ในเวลาเดียวกันอย่าหักโหมผนังของคุณ ตั้งแต่การใช้ของตกแต่งที่โดดเด่นไปจนถึงการใช้พื้นที่พร้อมชั้นวาง เรามีแนวคิดการตกแต่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะอัพเกรดผนังห้องนอนของคุณในฤดูกาลนี้

วิธีที่ดีที่สุดในการตกแต่งผนังห้องนอนของคุณ
ใช้เคล็ดลับเหล่านี้ในการตกแต่งผนังของคุณใหม่และเพิ่มความมีสไตล์ให้กับห้องของคุณ

1. ใช้พื้นที่ผนังสำหรับชั้นวางในระดับ
ชั้นวางของเมื่อใช้ในระดับทำให้เป็นของตกแต่งที่สวยงามบนผนัง พวกเขาไม่เพียงแค่ดูมีสไตล์เท่านั้น แต่คุณยังสามารถเพิ่มของตกแต่งได้เช่นเดียวกับความสวยงามในห้องของคุณ

หากคุณไม่แน่ใจว่าควรใช้สีอะไร ลองใช้สีน้ำตาลคลาสสิกดูอย่างปลอดภัย แต่ถ้าคุณเป็นคนที่รักการทดลอง ก็มีเฉดสีสดใสให้เลือกมากมาย

2. ทำให้เป็นกำแพงโบราณ
หากคุณเป็นคนที่ชอบให้ห้องนอนของคุณมีกลิ่นอายแบบวินเทจและล้าสมัย ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการทำให้ผนังด้านหนึ่งในห้องนอนเป็นแบบวินเทจ

คุณสามารถเลือกชิ้นตกแต่งผนังแบบวินเทจหรือสร้างแกลเลอรีโดยใช้ส่วนใหญ่ของผนังโดยใช้รูปทรงและขนาดต่างๆ หรือกรอบรูปเหล็กสำหรับตกแต่ง จะทำให้คุณมีผนังที่ดูวินเทจ

3. เพิ่มกระจกที่สวยงามบนผนัง
ไม่ว่าจะเป็นแบบยาวเต็มตัวหรือรูปทรงอื่น สะท้อนผนังของคุณเพื่อเน้นการตกแต่ง เลือกกระจกที่มีดีไซน์สวยงามเข้ากับความสวยงามของห้องคุณ พวกเขาจะไม่เพียงแต่ให้บริการแต่ยังทำให้ห้องและผนังของคุณดูทันสมัยมากขึ้น

4. เพิ่มสีสันให้กับผนัง
วอลเปเปอร์มักจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเน้นการตกแต่งผนังของคุณ แต่บางครั้งถึงแม้จะไม่เหมาะกับรูปลักษณ์ของห้อง ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะนำทักษะ DIY ของคุณไปใช้และตกแต่งผนัง

สร้างกำแพงบล็อกสีที่สวยงามโดยใช้สีที่ต่างกัน ใช้สีที่ตัดกันกับเฉดสีที่อ่อนกว่าและสีที่สว่างกว่าเพื่อให้ดูสมดุล

5. เลือกใช้คำชี้แจงแสงห้อย
ไฟเป็นสิ่งจำเป็นในห้องพักทุกห้อง เนื่องจากสามารถเน้นห้องนอนได้ทุกแบบในเวลาไม่นาน โคมไฟแขวนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตกแต่งผนังของคุณ คุณสามารถเลือกไฟเพดานซึ่งดูสวยงามมาก เลือกใช้การออกแบบที่ดูทันสมัยและให้ห้องทั้งห้องดูมีสไตล์

ขอบคุณข้อมูลจาก swirlster.ndtv.com