ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

ห้ามขายอสังหาริมทรัพย์เด็ดขาด! ถ้าไม่มีสิ่งเหล่านี้

ห้ามขายอสังหาริมทรัพย์เด็ดขาด! ถ้าไม่มีสิ่งเหล่านี้

สำหรับคนส่วนใหญ่โอกาสในการขายบ้านของพวกเขา สามารถสร้างความมั่นใจในเชิงบวกด้วยการเตรียมความพร้อมในเรื่องตลาด นอกเหนือจากการทำความสะอาด การทาสีบ้าน และการแก้ไขที่ทำให้คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คุณวางแผนไว้ ยังมีข้อกังวลที่สำคัญเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่คุณอาจจะยังไม่รู้และต้องทำความเข้าใจ

 

คุณจะขายบ้านได้ราคาหรือคุณจะต้องลดราคา เพื่อให้ได้กำไร? ท้ายที่สุดบ้านของคุณก็คือการลงทุนที่สำคัญ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเป็นบ้านใหญ่หรือเล็ก ดังนั้นเมื่อพูดถึงการขายคุณต้องการได้รับผลตอบแทนสูงสุดทั้งหมด แม้ว่าความปรารถนาเจ้าของบ้านทุกคนต้องการได้รับเงินกำไรสูงสุดในอสังหาริมทรัพย์ของพวกเขา แต่คนส่วนใหญ่ก็มักจะไม่แน่ใจว่าจะขายได้ตามราคาที่ต้องการหรือไม่  อย่างไรก็ตามผู้ขายที่มีความรู้บางคนรู้จักเทคนิคทางการเงิน ซึ่งช่วยให้พวกเขาได้รับเงินกำไรสำหรับอสังหาริมทรัพย์ของพวกเขามากขึ้น ในความเป็นจริงบางโอกาสที่หายาก พวกเขาได้ขายทรัพย์สินของตัวเองจนกลายมาเป็นเครื่องมือทางการเงินที่มีประสิทธิภาพเลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถใช้เทคนิคนี้เพื่อรับเงินมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อขายทรัพย์สินของคุณ

 

ผู้ขายที่สามารถจัดหาเงินทุนได้ จะพิสูจน์แล้วว่าเป็นเทคนิค Surefire สำหรับการปิดข้อเสนอ แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะไม่คิดถึง เมื่อขายทรัพย์สินพวกเขาควรพิจารณาใช้งานจากข้อมูลของธนาคารกลางในประเทศที่ปัจจุบันพบว่ามีเงินกู้อสังหาริมทรัพย์อยู่กว่า 100 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ นั่นคือเงินจำนวนมาก  แต่ที่สำคัญที่สุดมันเป็นข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าผู้คนจำนวนมาก เริ่มใช้เทคนิคการขาย โครงการใหม่ เพื่อรับกำไร เพราะมันให้ประโยชน์ทางการเงินมากมายแก่ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ โดยทั่วไปการจัดหาเงินทุน ผู้ขายกลับจะมีแนวคิดที่ค่อนข้างง่าย มีสินเชื่อรับคืนของผู้ขายจะถูกสร้างขึ้น เมื่อขายอสังหาริมทรัพย์และผู้ขายดำเนินการเหมือนผู้ให้กู้ โดยให้ความช่วยเหลือในการจัดหาเงินทุนทั้งหมด หรือบางส่วนของธุรกรรมทั้งหมด

ผลที่ตามมาคือผู้ขายกู้เงินจำนวนหนึ่งไปยังราคาซื้อ ในขณะที่ บริษัทจำนองแบบดั้งเดิมมักจะให้ยอดเงินคงเหลือกับราคาซื้อสินเชื่อ เพื่อการซื้อคืนของผู้ขายที่มีความปลอดภัย เงินกู้จะกลายเป็นการจำนองไปทันทีและมีการรักษาความปลอดภัยอย่างเต็มที่ โดยคุณสมบัติในธุรกรรมทางการเงินของผู้ขายส่วนใหญ่ คือ ผู้ซื้อจะต้องชำระคืนผู้ขายพร้อมดอกเบี้ยตามเงื่อนไขที่ตกลงร่วมกันในช่วงระยะเวลาหนึ่ง โดยปกติแล้วข้อกำหนดจะเรียกให้ “ผู้ซื้อ” ส่งการชำระเงิน ซึ่งประกอบด้วยเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นรายเดือน จึงเป็นข้อได้เปรียบเพราะสร้างกระแสเงินสดที่สม่ำเสมอได้ทุกเดือน จึงทำให้สามารถจ่ายหนี้ก้อนโตที่เป็นค่าบ้านได้สบาย

 

ไม่ว่าสภาวะตลาดจะเป็นเช่นไร การใช้วิธีรีไฟแนนซ์จะให้ความรู้สึกทางการเงินที่ดี ในขณะที่มีตัวเลือกทางการเงินที่ยืดหยุ่นทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ทำให้อสังหาริมทรัพย์ขายง่ายขึ้นในราคาที่สูงขึ้นและทำให้วงจรการขายสั้นลง นอกจากนี้ยังมีข้อได้เปรียบจากการลงทุนที่ยอดเยี่ยม สร้างกระแสเงินสดที่มั่นคงและผลตอบแทนสูงเลยทีเดียว