ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

แนวคิดการออกแบบที่เรียบง่ายเพื่อช่วยให้บ้านของคุณให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในชนบท

แนวคิดการออกแบบที่เรียบง่ายเพื่อช่วยให้บ้านของคุณให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในชนบท

บ้านสไตล์ฟาร์มเฮาส์กำลังมีช่วงเวลา แบบสำรวจปี 2020 จาก Homes.com ถามผู้ใหญ่มากกว่า 5,000 คนทั่วสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับบ้านสไตล์โปรดของพวกเขา บ้านไร่สมัยใหม่เป็นผู้ชนะที่หนีไม่พ้น เนื่องจากผู้เข้าร่วมใน 42 จาก 50 รัฐระบุว่าสไตล์ที่เรียบง่ายและอบอุ่นสบายนี้เป็นที่ชื่นชอบของพวกเขา

ต่อไปนี้คือองค์ประกอบการออกแบบบ้านไร่บางส่วนที่เจ้าของบ้านสามารถพิจารณาได้ในขณะที่พวกเขาต้องการเปลี่ยนการตกแต่งภายในบ้านด้วยรูปแบบที่เป็นที่นิยมในใจ

ลำแสงที่เปิดรับแสงจะทำให้นึกถึงภาพบ้านไร่ในทันที คานตกแต่งที่ไม่เกี่ยวอะไรกับความสมบูรณ์ของโครงสร้างของบ้าน สามารถติดตั้งได้โดยช่างผู้ชำนาญงานเอง อย่างไรก็ตาม แม้แต่คานเทียมก็ยังหนัก และ BobVila.com ขอแนะนำให้เจ้าของบ้านให้วิศวกรประเมินโครงสร้างที่มีอยู่ก่อนทำการติดตั้ง

ความทุกข์ใจถูกออกแบบมาเพื่อทำให้บางสิ่งดูไม่สมบูรณ์แบบ พื้นไม้ที่มีปัญหาสามารถพบได้ในบ้านสไตล์บ้านไร่หลายหลัง เฟอร์นิเจอร์และกรอบรูปสามารถช่วยให้แฟน ๆ บ้านไร่ดูมีความสุขได้ นี่เป็นโครงการที่มีราคาไม่แพงนักซึ่งเจ้าของบ้านจำนวนมากสามารถจัดการได้ด้วยตัวเองหลังจากดูบทแนะนำออนไลน์ที่แนะนำเครื่องมือและเทคนิคที่เหมาะสมเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง

ส่วนประกอบหลายอย่างรวมกันเพื่อสร้างห้องครัวแบบบ้านไร่สุดคลาสสิกอย่างแท้จริง แต่อาจไม่มีส่วนประกอบใดที่สำคัญไปกว่าอ่างล้างจานแบบบ้านไร่แบบคลาสสิก อ่างล้างหน้าแบบพอร์ซเลนแบบเก่ามีค่าควรแก่การพิจารณาโดยเจ้าของบ้านที่ต้องการอ่างล้างมือในครัวเพื่อให้นึกถึงบ้านไร่แบบดั้งเดิม

เจ้าของบ้านที่ยกเครื่องครัวของตนเพื่อสร้างบรรยากาศแบบบ้านไร่ควรพิจารณาติดตั้งเกาะขนาดใหญ่ที่มีเคาน์เตอร์ขายเนื้อวอลนัทเพื่อให้บรรยากาศแบบบ้านไร่แท้ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก hometownfocus.us