ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

วิธีการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงาน เลือกอย่างไรให้ดีที่สุด และเข้ากับตัวคุณ

วิธีการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงาน เลือกอย่างไรให้ดีที่สุด และเข้ากับตัวคุณ

หากคุณดำเนินธุรกิจจากที่บ้านโอกาสที่คุณจะใช้เวลาอยู่ในสำนักงานมากกว่าคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่และการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมสำหรับสำนักงานที่บ้านของคุณมีความสำคัญสูงสุดด้วยเหตุผลหลายประการ

 

เฟอร์นิเจอร์สำนักงานในบ้านของคุณพูดถึงคุณมากมาย สะท้อนให้เห็นถึงวิธีที่คุณมีแนวโน้มที่จะทำธุรกิจและคุณให้ความสำคัญกับธุรกิจของคุณมากเพียงใด สำนักงานที่ดูเป็นมืออาชีพที่สะอาดสะอ้านพร้อมด้วยทุกสิ่งในสถานที่ที่เหมาะสมจะทำให้ลูกค้าของคุณรู้สึกว่าคุณพิถีพิถันกับวิธีการทำงานของคุณและสามารถไว้วางใจได้ว่าจะรักษากำหนดเวลา

 

สำหรับระยะเวลาที่คุณจะใช้จ่ายในสำนักงานที่บ้านสิ่งสำคัญไม่แพ้กันที่เฟอร์นิเจอร์ของคุณควรมีความสะดวกสบายมากเช่นกัน อย่าลืมว่า ผนังเบากั้นห้อง ที่คุณเลือกมีผลกระทบโดยตรงต่อประสิทธิภาพการทำงานและรายได้ของคุณ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องออกไปข้างนอกและใช้โชคในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้น มีร้านค้ามือสองมากมายที่ขายเฟอร์นิเจอร์เกือบใหม่ในราคาเพียงเศษเสี้ยว

 

เฟอร์นิเจอร์สองชิ้นที่สำคัญที่สุดในโฮมออฟฟิศของคุณคือโต๊ะทำงานและเก้าอี้ของคุณ

 

โต๊ะทำงานของคุณ

 

ซื้อโต๊ะทำงานที่ใหญ่ที่สุดที่สามารถเข้ากับโฮมออฟฟิศของคุณได้ มันน่าทึ่งมากที่สามารถสะสมงานกระดาษได้มากแค่ไหนและด้วยโต๊ะทำงานขนาดเล็กมันจะกองพะเนินเทินทึกและคุณอาจพลาดบางสิ่งที่สำคัญ โต๊ะทำงานของคุณควรกว้างและมีพื้นที่เพียงพอสำหรับเก็บจอคอมพิวเตอร์และคีย์บอร์ดรวมถึงพื้นที่ทำงานที่เพียงพอเพื่อกระจายเอกสารและแบบร่างใด ๆ ที่คุณอาจกำลังทำงานอยู่ในขณะนี้ การซื้อโต๊ะทำงานที่มีพื้นที่ลิ้นชักมากพอ ๆ กับลิ้นชักเก็บเอกสารชั่วคราวจะทำให้คุณไม่ต้องออกจากโต๊ะทำงานไปหาเอกสารที่จำเป็น

 

เก้าอี้ของคุณ

 

ซื้อเก้าอี้สำนักงานที่ดีที่สุดที่คุณสามารถจ่ายได้ คุณจะต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการนั่งอยู่บนเก้าอี้นั้นและจำเป็นอย่างยิ่งที่เก้าอี้ของคุณจะต้องมีการรองรับและความสะดวกสบายอย่างเพียงพอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเก้าอี้มีที่รองรับส่วนบนและหลังส่วนล่างที่มั่นคงเพื่อให้คอและหลังของคุณได้รับการสนับสนุนที่จำเป็นมาก พนักพิงที่บอบบางอาจทำให้กระดูกสันหลังของคุณตึงโดยไม่จำเป็นทำให้เกิดปัญหาหลังที่หลีกเลี่ยงได้ หาเก้าอี้ที่มีพนักพิงซึ่งส่วนล่างโค้งเล็กน้อยเพื่อให้เป็นไปตามรูปทรงธรรมชาติของหลังของคุณ เก้าอี้ควรกว้างพอที่จะให้คุณมีที่ว่างมากพอในขณะนั่งและเบาะนั่งควรมีความแน่นและไม่แข็งหรือนุ่มเกินไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเก้าอี้ที่คุณซื้ออยู่ในระดับความสูงที่เหมาะสมกับโต๊ะทำงานของคุณ