ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

บางทีการใช้เฟอร์นิเจอร์ธีมสำนักงาน ก็ทำให้คุณดูแมนมากขึ้นได้นะ

บางทีการใช้เฟอร์นิเจอร์ธีมสำนักงาน ก็ทำให้คุณดูแมนมากขึ้นได้นะ

บางคนบอกว่าเสื้อผ้าทำให้ผู้ชาย แต่ฉันคิดว่าในโลกของ ร้านเฟอร์นิเจอร์ สำนักงานทำให้ผู้ชายหรือผู้หญิงสำหรับเรื่องนั้น หากคุณอยู่ในห้องจดหมายคุณจะโชคดีถ้าคุณมีโต๊ะทำงานและอาจจะล้มเก้าอี้ หากคุณเป็นผู้บริหารระดับกลางคุณมักจะมีสำนักงานเป็นของตัวเองและเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่สวยงามเล็กน้อย หากคุณเป็นผู้บริหารระดับสูงคุณมักจะมีสำนักงานหัวมุมที่มีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ดีที่สุดที่เงินสามารถซื้อได้

 

ตำแหน่งของคุณทำให้คุณได้รับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ดีหรือไม่หรือเฟอร์นิเจอร์สำนักงานของคุณช่วยให้คุณก้าวไปสู่ตำแหน่งที่ดีขึ้น? ฉันแค่พูดถึงประเด็นนี้เพราะหลายคนบอกว่าคุณควรแต่งตัวเพื่อความสำเร็จ ถ้าคุณแต่งตัวสวยคุณก็มีโอกาสที่จะย้ายไปทำงานในอเมริกาได้ดีขึ้น ให้เราคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้สักหน่อย

 

หากคุณมีโอกาสเลือกประเภทของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่คุณจะได้รับสำหรับสำนักงานของคุณคุณควรจะได้รับโอกาสนี้อย่างแน่นอน หากคุณเป็นผู้บริหารระดับกลางและสำนักงานของคุณดูดีเหมือนกับคนส่วนใหญ่ในกลุ่มผู้บริหารระดับสูงสิ่งต่อไปที่คุณรู้ว่าคุณอาจกลายเป็นส่วนหนึ่งของผู้บริหารระดับสูง สิ่งหนึ่งที่เป็นความจริงเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์คือคนเราชอบที่จะอยู่รอบ ๆ คนอื่นเหมือนตัวเอง

 

หากคุณแต่งตัวเหมือนผู้บริหารระดับสูงทำตัวเหมือนผู้บริหารระดับสูงมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเช่นผู้บริหารระดับสูงก็จะมีโอกาสดีขึ้นที่คุณจะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บริหารระดับสูง ฉันรู้ว่ามันฟังดูไร้สาระ แต่ถ้าคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ทฤษฎีนี้ก็สมเหตุสมผลดี ครั้งต่อไปที่คุณเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสำหรับสำนักงานของคุณคุณควรใช้เวลาดูเฟอร์นิเจอร์สำนักงานของเจ้านายของคุณและพยายามซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่คล้ายกับที่พวกเขามีในสำนักงาน หากคุณให้ความสนใจกับข้อเท็จจริงนี้คุณอาจได้รับโปรโมชั่นที่คุณรอคอย